×
GIẢI PHÁP NGHE NHÌN GIA ĐÌNH GIẢI PHÁP NGHE NHÌN CHUYÊN NGHIỆP THƯƠNG HIỆU DỰ ÁN VÌ SAO CHỌN AAVS LIÊN HỆ
EN     VI    

Đầu CD nghe nhạc

Lyngdorf CD-2

Giá bán: Liên hệ
Đơn vị tính: Cái
  • Thương hiệu: Đan Mạch
  • Sản xuất: Đan Mạch
  • Ampli 2 kênh
  • Công suất: 2x170W RMS @ 4Ohm
  • HxWxD: 5.8 x 45 x 37.5 cm - 6.1kg
  • Bảo hành: 12 tháng

Tính năng nổi bật

CD-2 được thiết kế và sản xuất tại Đan Mạch, cung cấp một giải pháp đầu CD với hiệu năng vượt trội.

CD-2 là đầu CD nhạc thuần túy chỉ dành riêng cho audio. Triết lý thiết kế của Lyngdorf Audio là thu được tín hiệu rõ nhất có thể và thực hiện tối ưu hóa dựa trên hệ thống precision clock của Lyngdorf, giúp làm giảm nhiễu âm thanh ở mức tối đa.

ICC (INTER-SAMPLE CLIPPING CORRECTION)

When music is being mastered, the level is often very high; upon analysis you will often find several consecutive maximum samples, indicating something has been clipped away from the original signal. Audio that exceeds 0 dBFS (decibels relative to full scale) will sound very compressed because the headroom is nonexistent. Sadly, this harsh sound is often related to digitally stored music, as compared to the sound of vinyl. In the CD-2 we reduce the gain with 3 dB; thus, you will enjoy the full dynamic range and a more distortion-free sound.

Nguồn điện cung cấp cho CD-2 cũng được chú trọng hết mức, khi cung cấp bộ lọc nhiễu cùng trở kháng thấp. Với các nguồn cấp từ 4 cuộn dây độc lập trong bộ biến áp. Nguồn analog và kỹ thuật số sẽ được tách riêng để giảm thiểu mức độ nhiễu điện. Cùng tối ưu khả năng nối đất để thiết bị luôn được hoạt động an toàn trong quá trình sử dụng.

Lyngdorf Audio đã dành nhiều thời gian và công sức để thiết kế các sản phẩm không bị nhiễu điện. Tạo ra một thiết kế không gây nhiễu và bức xạ, nó cũng sẽ giúp CD-2 miễn nhiễm với các yếu tố gây nhiễu từ bên ngoài và từ các sản phẩm khác.

Bộ chuyển đổi D/A được sử dụng để tối ưu luồng tín hiệu cả ở đầu vào và đầu ra, luôn có chất lượng cao nhất. Thiết kế dựa trên con chip Wolfson WM8740. Điều này sẽ tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất.

Quá trình hoạt động của CD-2 khi đọc dữ liệu được lưu trên đĩa CD sẽ làm giảm các jitter ở đầu ra đến mức tối thiểu. Bộ chuyển đổi tín hiệu được thiết kế để giảm nhiễu ở mức thấp nhất. Các tín hiệu digital output có thể cung cấp ở mức 24 bit – 192 kHz, và ở mức 96 kHz với các tín hiệu analog output.

Thông số kỹ thuật

Outputs: 1 x Coaxial Digital (galvanic isolated), 1 x Optical Digital, 1 x Analog Single Ended RCA, 1 x Analog Balanced XLR
Frequency Response: 20 – 20k Hz, +/- 0.02dB
THD + N: 0.0018%
Sample Rates: 44.1kHz,16 bit, 48/96/192kHz,24 bit
Dimensions HxWxD: 5.8 x 45.0 x 37.5 cm*, 2.3 x 17.7 x 14.8 in*, *incl front knob and connectors
Finish: Anodized aluminum, matte black
Weight: 6.1 kg, 13.5 lb

Lyngdorf Audio là công ty đầu tiên đưa ra thị trường dòng sản phẩm ampli kỹ thuật số, cùng với giải pháp xử lý âm học chủ động hiệu quả RoomPerfect

Xem tất cả sản phẩm