×
GIẢI PHÁP NGHE NHÌN GIA ĐÌNH GIẢI PHÁP NGHE NHÌN CHUYÊN NGHIỆP THƯƠNG HIỆU DỰ ÁN VÌ SAO CHỌN AAVS LIÊN HỆ
EN     VI    

Power 2 kênh

Lyngdorf SDA-2400

Giá bán: Liên hệ
Đơn vị tính: Cái
  • Thương hiệu: Đan Mạch
  • Sản xuất: Đan Mạch
  • Ampli 2 kênh
  • Công suất: 2x170W RMS @ 4Ohm
  • HxWxD: 7.3 x 45 x 36 cm - 6.5kg
  • Bảo hành: 12 tháng

Tính năng nổi bật

SDA-2400 là một amplifier hỗ trợ input cả analog và kỹ thuật số, với hiệu năng vượt trội, trang bị các cổng kết nối thông dụng như coaxial, optical, RCA, XLR, đi kèm công suất phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

SDA-2400 sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ khi không sử dụng trong thời gian dài. Khi phát hiện có tín hiệu âm thanh, nó sẽ tự động bật trở lại.

Lyngdorf Audio là công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường các bộ ampli kỹ thuật số, cũng như các ampli không dựa theo thiết kế kiểu Class D thông thường. Chúng cho chất lượng tốt hơn, độ méo tiếng rất thấp, cùng khả năng kiểm soát tỷ lệ nhiễu tín hiệu ấn tượng, khiến các thiết bị ampli của Lyngdorf trở thành lựa chọn hoàn hảo với những ai tìm kiếm một thiết bị cho ra âm thanh thuần khiết nhất trên thị trường.

The output stage uses Pulse Width Modulation with a patented switch speed optimization technology. Together with a fixed switching speed of 390 kHz and minimal feedback control, this ensures low and linear distortion compared to typical Class D amplifiers.

Dựa trên công nghệ của MOSFETs, ở trạng thái hoạt động hết công suất, SDA-2400 vẫn hoạt động một cách mát mẻ mà không tỏa ra nhiều nhiệt. Ngay cả khi thiết bị chỉ ở chế độ chờ, chúng sẽ hầu như không phát sinh nhiệt.

Thông số kỹ thuật

Power Rating: 2 x 400 W @ 4Ohm, 2 x 200 W @ 8Ohm
Inputs: 1 x Analog Single Ended RCA, 1 x Analog Balanced XLR, 1 x Coaxial Digital (≤192kHz / 24 bit), 1 x Optical Digital (≤96kHz / 24 bit), * All inputs has signal detection
Power Modes: Input detection, Always on
Trigger (12V): 1 x Input, 1 x Output for daisy chain
Dimensions (WxHxD): 45 x 7.3 x 36 cm*, 17.7 x 2.9 x 14.2 in*, *including 1.3cm / 0.5in feet
Finish: Anodized aluminum, matte black
Weight: 6.5 kg / 14.3 lb

Lyngdorf Audio là công ty đầu tiên đưa ra thị trường dòng sản phẩm ampli kỹ thuật số, cùng với giải pháp xử lý âm học chủ động hiệu quả RoomPerfect

Xem tất cả sản phẩm