×
GIẢI PHÁP NGHE NHÌN GIA ĐÌNH GIẢI PHÁP NGHE NHÌN CHUYÊN NGHIỆP THƯƠNG HIỆU DỰ ÁN VÌ SAO CHỌN AAVS LIÊN HỆ
EN     VI    

Loa xem phim nghe nhạc

Piega Classic 3.0 Makassar High Gloss

Giá bán: Liên hệ
Đơn vị tính: Cặp
  • Thương hiệu: Thụy Sĩ
  • Sản xuất: Thụy Sĩ
  • Công suất: 20 - 150W - 4Ω
  • Tần số: 38 Hz - 40 kHz - 89dB
  • HxWxD: 34 x 21 x 28 cm - 7.7Kg
  • Màu: Makassar High Gloss
  • Bảo hành: 24 tháng

Bảng giá

Tính năng nổi bật

Nổi tiếng với những thiết kế loa cực kỳ hiện đại dựa trên nguyên liệu nhôm nguyên khối, thế nhưng ít người biết rằng đôi loa đầu tiên của Piega lại được chế tạo bằng chất liệu gỗ truyền thống.

Vì vậy đúng như tên gọi của minh, Piega Classic 3.0 chính là chuyến đi về với cội nguồn của Piega. Được trang bị củ loa tweeter mang thiết kế AMT (Air Motion Trans), driver này được cấu thành bởi khối nam châm FeNdB (Sắt-NeodymiumBor) với từ lực cực mạnh giúp đẩy nhanh tốc độ của màng loa khiến nó đạt tới những tần số cao tới khó tin. Màng loa được đặt trong một từ trường mạnh mà bộ khung với những khe dẫn tín hiệu mang hình dạng họng kèn harmonica. Nhờ cấu trúc này mà lượng không khí do màng treble đẩy ra lớn gấp 5 lần so với thiết kế thông thường. Do đó, loa treble có góc tán xạ rất rộng, tạo nên sân khấu âm thanh lớn và dải treble luôn tơi dịu.

Ngoài ra, thùng loa gỗ với độ dày trên 25mm nhằm đảm bảo hấp thụ tối đa rung động cộng hưởng trong loa và tạo ra âm trầm sâu và chân thực nhất. Piega Classic 3.0 có 3 màu cho khách hàng lựa chọn là đen Piano, trắng và vân gỗ Makassar.

Video

Thông số kỹ thuật

Recommended amplifier output 20 - 150 watts
Sensitivity 89 db/W/m
Impedance 4 Ohm
Frequency range 38 Hz - 40 kHz
Dimensions (H x W x D) 34 x 21 x 28 cm
Weight 7.7 kg
Design principle 2-way-system shelf loudspeaker
Equipment 1 180 mm MDS 1 1 AMT-1 tweeter
Connection Multi-Connectors
Designs High-gloss cabinet in black or white, cover in black Optional: High-gloss cabinet in Macassar ebony, cover in black